Gặp gỡ Đội ngũ Nông dân 4 chấm

Lắng nghe câu chuyện

Cảm nhận sứ mệnh của chúng tôi

 

Vì niềm tin nông sản Việt

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi kỳ vọng trong tương lai người dân Việt Nam có thể mua và ăn được 1 đĩa rau chất lượng, không lo nhiễm thuốc, biết nguồn gốc của rau, theo dõi từ lúc ươm mầm cho đến khi thu hoạch. Muốn làm điều đó, chúng tôi phải cùng với người nông dân chung tay xây dựng một cơ sở hạ tầng thật vững vàng cho hoạt động trồng trọt, chăn nuôi. .

Đó chính là lý do mà sản phẩm Nông trại bỏ túi MrVina Farm.Pocket ra đời.

 

"Công nghệ thuần Việt cho Nông nghiệp nhỏ lẻ"

Nông nghiệp bền vững, Nông sản an toàn tại Việt Nam là bài toán lớn mà vẫn chưa có được lời giải. Mục tiêu của MrVina là hỗ trợ và cung cấp cho người nông dân một sản phẩm với công nghệ thuần Việt để cải thiện nông nghiệp Việt Nam, tăng số lượng và chất lượng nông sản sản xuất ra. Với sản phẩm MrVina Farm.Pocket, một ngày nào đó người dân sẽ tin tưởng hơn vào nông sản Việt Nam một cách vô điều kiện. Và tự hào mang nông sản Việt Nam giới thiệu ra thị trường thế giới một cách tự tin hơn!

 

3T - "Tiết kiệm - Tinh gọn - Tiêu chuẩn"

Sản phẩm công nghệ cao cho nông nghiệp không phải là điều gì mới mẻ. Tuy nhiên, sản phẩm công nghệ cao cho riêng nông nghiệp Việt Nam thì còn bị bỏ ngõ. Chính vì vậy, chúng tôi nghiên cứu và phát triển 1 sản phẩm đáp ứng tiêu chí 3T (Tiết kiệm - Tinh gọn - Tiêu chuẩn). Một sản phẩm do kỹ sư Việt Nam làm ra giúp giảm chi phí đầu tư, giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ sử dụng, điều khiển, giám sát bằng thiết bị di động cơ bản nhất. Sản phẩm tinh gọn, thông minh, chỉ cần cắm điện, nước, phân vào là chạy. Nông trại với diện tích từ 2 - 10ha thì đều có thể ứng dụng sản phẩm của chúng tôi trong quá trình sản xuất trồng trọt để nâng cao hiệu suất.

 

Nông dân 4 chấm

Câu chuyện của chúng tôi

Công ty MrVina được thành lập vào năm 2013 bởi hai kỹ sư với hơn 15 năm kinh nghiệm, cùng niềm đam mê sáng tạo ra sản phẩm tự động hóa.

Ý tưởng tạo ra Nông trại bỏ túi MrVina Farm.Pocket khi hai kỹ sư được tiếp cận với nhiều hộ dân sản xuất về nông nghiệp và nhận thấy hầu hết đều làm theo lối thủ công, tự phát là chính, chưa theo quy trình chuẩn trong một chuyến nghiên cứu thị trường nông sản. Hai anh quyết định bắt tay phát triển hệ thống nông nghiệp thông minh của mình có thể giải quyết những vấn đề trên. Trong quá trình đó, đội ngũ Nông dân 4 chấm ra đời với những thành viên cùng chung khát vọng như hai anh.

Trải qua nhiều năm thử nghiệm đầy gian nan, Nông trại bỏ túi MrVina Farm.Pocket chính thức hoàn thiện và đưa ra thị trường. Đây là sản phẩm dành cho các hộ dân sản xuất nông sản vừa và nhỏ, diện tích 2-10 héc-ta và có thể triển khai được hệ thống tự động hóa ở khâu trồng trọt.

 

Nông dân bỏ túi MrVina Farm Pocket

Niềm tự hào của chúng tôi

MrVina Farm.Pocket là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với nông dân Việt Nam, có thể ứng dụng hoàn toàn với các nông trại có diện tích nhỏ 2 - 3 ha. Sản phẩm lập trình quy trình dinh dưỡng chuẩn cho nhiều loại cây trồng, vật nuôi và liên tục cập nhật các thông số cho chủ nông trại thông qua kết nối với điện thoại, máy tính hoặc remote. Người nông dân cũng có thể thông qua đó để điều chỉnh lượng nước tưới, phân bón.

Ưu điểm của MrVina Farm.Pocket là có thể tự động điều tiết lượng nước tưới theo thời tiết và châm phân theo yêu cầu dinh dưỡng ứng với từng độ tuổi của cây. Điều này giúp người nông dân giảm 65% chi phí công nhân, giảm 30% chi phí điện nước, tăng 250% năng suất cây trồng trong môi trường công nghiệp.

 

iFarm - Nông trại niềm tin

Mô hình vườn thử nghiệm tại Đà Lạt

iFarm là nông trại nơi chúng tôi gầy dựng lòng tin tới khách hàng. Tại nông trại, chúng tôi trực tiếp thử nghiệm máy móc, quy trình chăm sóc cả trong giá thể lẫn trồng trên đất, ứng dụng Nông trại bỏ túi MrVina Farm.Pocket lên quy trình trồng trọt các loại rau hoa ngắn ngày như ớt chuông, củ cải đỏ, rau rừng và một số loại rau ăn lá khác.

Tuy diện tích nông trại chỉ hơn 1000 m vuông nhưng đã thành công trong việc trồng nghiệm thu nhiều loại cây. Từ chính iFarm, nhiều khách hàng khó tính, trong đó có cả các khách hàng Nhật Bản đã đặt niềm tin sử dụng sản phẩm Nông trại bỏ túi MrVina Farm Pocket

 

Cần thêm sự tư vấn sản phẩm và dịch vụ từ MrVina?